A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CB-VC TRƯỜNG THPT BÙI THỊ XUÂN, HỘI NGHỊ CỦA MỘT NĂM HỌC ĐẶC BIỆT

Thực hiện tinh thần CV số 1501/SGDĐT-CĐN, nhằm phát huy quyền dân chủ của CB-GV-NV, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch, biện pháp thực hiện trong năm học mới, chiều ngày 18/9/2021 trường THPT Bùi Thị Xuân-Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị CB-VC năm học 2020-2021, một năm học đặc biệt, theo hình thức trực tuyến. Để phù hợp với tình hình phòng chống dịch Covid-19, tham dự Hội nghị trực tiếp tại điểm cầu nhà trường có Chủ tịch đoàn và Thư ký đoàn, toàn bộ CBGVNV nhà trường còn lại tham gia qua điểm cầu cá nhân của mình.

Sau phần khai mạc, Hội nghị đã nghe thầy Nguyễn Hữu Hóa- Hiệu trưởng nhà trường- trình bày tóm tắt dự thảo Báo cáo tổng kết đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của năm học 2021 - 2022. Trong bối cảnh thực hiện mục tiêu kép, vừa hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 theo phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt” dự thảo phương hướng  đã nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới, các yêu cầu và biện pháp cụ thể, chưa có tiền lệ, để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Hội nghị cũng đã nghe Hiệu trưởng nhà trường giải trình cụ thể các ý kiến đóng góp trong Hội nghị cơ sở tổ với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng và đã thống nhất với các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện. Hội nghị đã thông qua dự thảo các Quy định, quy chế trong năm học 2021-2022 và nghe Ban TTND nhà trường báo cáo đánh giá công tác năm học qua và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sau phần đánh giá kết quả thi đua năm học trước, phát động thi đua năm học mới là phần ký cam kết phối hợp giữa nhà trường với Công Đoàn trong việc giao ước thi đua, thực hiện quy chế: phối hợp, dân chủ cơ sở, tổ chức và hoạt động trong năm học 2021-2022. Trong Hội nghị, thầy CTCĐ nhà trường cũng đã phát động phong trào quyên góp “ Máy tính cho em” theo CV số 1648/SGDĐT-CĐN của Sở GDĐT và CĐN Giáo dục Lâm Đồng.

       Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, thể hiện sự thống nhất cao, Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022 của trường THPT Bùi Thị Xuân đã kết thúc tốt đẹp. Hội nghị thể hiện rõ ý chí thống nhất của CBGVNV nhà trường cùng nhau xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Tập thể CĐV nhà trường cũng quyết tâm xây dựng công đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân ngày càng vững mạnh, xứng đáng với ngọn cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng theo quyết định số 3188/QĐ-TLĐ ngày 10/9/2021 vừa qua ./.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội nghị

 

                                                                                        CĐCS THPT Bùi Thị Xuân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thống Kê
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 70
Hôm qua : 694
Tháng 01 : 12.375