Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Đăng kí thành viên dự thi IOE

Khi vào trang web IOE trên màn hình trang chủ bạn hãy click vào Đăng ký như ở hình dưới Khi đó, màn hình sẽ xuất hiện các mục để đăng ký thành viên như sau:


Tên tài khoản (còn gọi là tên đăng nhập) : Bạn hãy chọn theo ý bạn tuy nhiên không được trùng với bất cứ tên đăng nhập nào trong hệ thống. Nếu hệ thống báo Tên tài khoản bị trùng thì bạn phải chọn lại. Bạn nên dùng các chữ cái la tinh (chữ cái tiếng Việt bỏ â,ă,ô,ơ,ư,ê ) và đặc biệt không sử dụng các dấu thanh của tiếng Việt. Bạn có thể dùng thêm các chữ số nếu bạn thích. 


Đặc biệt lưu ý : nhiều bạn nhầm Tên tài khoản (Tên đăng nhập) là họ và tên của mình.
Nhập lại mật khẩu: Bạn gõ lại chính xác những ký tự bạn đã gõ ở ô Mật khẩu.
Chú ý : Bạn cần ghi lại Tên tài khoản (Tên đăng nhập) cùng Mật khẩu để có thể Đăng nhập và đây là 2 thông tin cần giữ bí mật với tất cả mọi người, tránh để lộ 2 thông tin này với người khác.Nếu bị lộ, người khác có thể thay bạn vào Đăng nhập và khi học đổi thông tin thì bạn sẽ không thể sử dụng để Đăng nhập.
Để tham gia các Dịch vụ giáo dục (thi Olympic tiếng AnhCổng giáo dục trực tuyến goEdu) bạn phải nhập vào Thông tin trường lớp bên dưới. Khi đó bạn sẽ thấy hệ thống yêu cầu bạn khai thêm các thông tin về cá nhân và thông tin trường lớp. Họ và tên: Bạn điền họ tên đầy đủ của bạn vào.

Địa chỉ Email: Bạn khai địa chỉ mail của bạn, nếu không có hệ thống sẽ tự động điền “email mặc định” ở ngay dưới, bạn sẽ được tặng địa chỉ mail để sử dụng. 
Ngày sinh: Bạn hãy chọn ngày tháng năm sinh của bạn.

Giới tính: Bạn chọn theo giới tính của bạn.

Bạn là: Bạn chọn học sinh, giáo viên hay phụ huynh (lưu ý chỉ đối tượng học sinh mới được tham gia Olympic tiếng Anh).

Tỉnh/Thành phố:  Lâm Đồng
Huyện/Quận/Thị xã: Thành phố Đà Lạt
Cấp học: THPT.
Trường: Trường THPT Bùi Thị Xuân.
Lớp: Bạn hãy chọn khối lớp bạn học.
Tên lớp: Bạn điền tên lớp bạn học.
Mã xác nhận bên dưới: Bạn điền chính xác những chữ cái và số bạn nhìn thấy ở bên phải vào.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào “Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Những điều khoản sử dụng mạng Việt Nam” rồi ấn Đăng kýKhi bạn đăng ký thành công bạn sẽ được trở lại trang myGo khi đó bạn hãy chọn lại trang IOE để tham gia thi bằng cách sau:Nếu bạn lần đầu tiên tham gia thi Tiếng Anh trên mạng khi Vào thi sẽ có thể gặp Thông báo như sau:Bạn hãy điền đầy đủ thông tin Trường lớp của bạn vào và ấn Đồng ý, khi đó màn hình sẽ hiện thông báo “Bạn đăng ký thành công”.

Chúc các em thi tốt.

Đăng nhập

 dethi xem ngoaikhoa  duhoc