Thông tin chi tiết tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019

SỞ GD&ĐT LÂM ĐỒNG                                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT BÙI THỊ XUÂN                                               Độc lập –Tự do- Hạnh phúc

V/v: Tuyển sinh  lớp 10                                                          Đà Lạt, ngày 14 tháng 5 năm 2018

năm học 2018-2019

Kính gửi: - Lãnh đạo, Giáo viên chủ nhiệm lớp 9 các trường THCS;
       - Cha mẹ học sinh, học sinh lớp 9 các trường THCS.

Thực hiện công văn số 854/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 27 tháng 4 năm 2018 về việc thực hiện công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 của Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng.

Đáp ứng yêu cầu của cha mẹ học sinh, học sinh lớp 9 các trường THCS tại thành phố Đà Lạt, trường THPT Bùi Thị Xuân- Đà Lạt cung cấp một số thông tin cơ bản của nhà trường và chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2018- 2019 như sau:

Thông tin cơ bản của nhà trường:

- Tên trường:Trường THPT Bùi Thị Xuân

- Địa chỉ: Số 242 đường Bùi Thị Xuân , Phường 2, thành phố Đà Lạt

- Năm thành lập: 1952

- Trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tâm huyết và trách nhiệm trong giảng dạy và giáo dục.

- Với diện tích gần 50.000 m2, trường tọa lạc ở một vị trí tuyệt đẹp, rất thuận lợi trong việc đi lại của học sinh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt cho hoạt động dạy, học và giáo dục: Khu Hiệu bộ, hội trường, ba dãy phòng học, phòng bộ môn, phòng nghe nhìn, phòng vi tính, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, nhà đa năng…khuôn viên nhà trường thoáng mát với nhiều cây xanh, thảm cỏ…

- Trường đạt chuẩn quốc gia, đã được Thủ tướng chính phủ, Bộ GDĐT tặng bằng khen, được UBND Tỉnh Lâm Đồng tặng nhiều bằng khen, cờ dẫn đầu phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của bậc THPT. Năm 2017 trường được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba.

Nhiều năm liền tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT là 100%, đỗ đại học nguyện vọng 1 trên 85%.

- Cảnh quan sư phạm, môi trường giáo dục tốt. Thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trường học, phòng chống ma túy và bạo lực học đường.

- Nhà trường tạo nhiều sân chơi, hoạt động giao lưu trải nghiệm ngoài giờ lên lớp để giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh đồng thời luôn tạo điều kiện và trao học bổng Bùi Thị Xuân cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019:

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 800 học sinh (18lớp).

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo nguyện vọng.

- Địa bàn tuyển sinh: Học sinh lớp 9 đã được công nhận tốt nghiệp THCS trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

- Trường xếp lớp căn cứ nguyện vọng của học sinh theo định hướng khối A, B, A1, C, D… để xét tuyển Đại học – Cao đẳng và bố trí đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, bộ môn phù hợp.

- Ngoài chương trình chính khóa theo quy định, nhà trường tổ chức các lớp ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức vào buổi chiều để học sinh hội đủ năng lực dự thi THPTQG và xét tuyển Đại học.

- Với kết quả 4 năm học ở bậc THCS, các em học sinh lớp 9 hãy tự tin đăng ký nguyện vọng 1 vào trường THPT Bùi Thị Xuân- Đà Lạt. Chúc các em trúng tuyển vào lớp 10 của trường  năm học 2018-2019.

Ghi chú:

Cha mẹ học sinh, học sinh cần biết thêm

thông tin tuyển sinh lớp 10 xin mời đến                                                        (đã ký)

trường hoặc liên lạc theo địa chỉ:

- ĐT: 02633.525858

- Website: buithixuandalat.edu.vn                                                         Nguyễn Hữu Hóa

Thông tin tuyết sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019

ts2019

Kết quả Thi Nghề Khối 11 Năm học 2017-2018

Thầy cô và các em có thể xem Kết quả Thi Nghề Khối 11 Năm học 2017-2018 tại đây.

Các biểu mẫu đánh giá của giáo viên, Tổ chuyên môn cuối năm học 2017-2018

Thầy cô tải Các biểu mẫu đánh giá của giáo viên, Tổ chuyên môn cuối năm học 2017-2018 Tại đây

Tài liệu hướng dẫn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018

Các em xem Tài liệu hướng dẫn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 tại đây.