A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn trường

Thực hiện công văn số 119/CĐN ngày 02/10/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng về việc cho phép tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, chiều ngày 14/10/2017 công đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân đã tổ chức Đại hội Công đoàn  nhiệm kỳ 2017 – 2022.  Tham dự và giám sát Đại hội có đồng chí Nguyễn Thu Ngà - Chuyên viên Văn phòng CĐGD tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Hữu Hóa, Bí thư Đảng bộ nhà trường, Ban giám hiệu và toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

1

Đ/c  Nguyễn Hữu Hóa –đại diện Chủ tịch đoàn- đọc diễn văn khai mạc đại hội.

    Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Đại hội Công Đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.
    Tại đại hội, có 94 đại biểu được triệu tập tham dự. Đồng chí Nguyễn Luân,  Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017 – 2022.

2

Đ/c Nguyễn Luân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kì 2012 – 2017 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới.

    

     Đại hội đã đánh giá trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân đã vận động đoàn viên và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành phát động. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, Công đoàn nhà trường đã động viên kịp thời anh chị em CĐV trong công tác chuyên môn, quan tâm đến cuộc sống mỗi cá nhân, xây dựng một tập thể đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia khi gặp khó khăn trong cuộc sống.  Nhiệm kỳ qua, BCH công đoàn nhà trường đã tham gia tốt việc xây dựng và kiểm tra giám sát thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến công nhân viên chức, người lao động trong đơn vị, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của CB-GV-NV nhà trường được thực hiện đúng quy định. Bên cạnh đó, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, mái ấm công đoàn, quỹ đoàn kết tương trợ cũng được triển khai, thực hiện có hiệu quả. Thực hiên tốt dân chủ cơ sở, xây dựng khối đoàn kết nội bộ; đẩy mạnh chăm lo thiết thực và toàn diện cho cán bộ người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, phát huy được trí tuệ của đội ngũ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.
     Với những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2012-2017 CĐCS trường THPT  Bùi Thị Xuân đã được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bằng khen và cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng và 5 năm liền giữ vững danh hiệu CĐCS vững mạnh.

3

Đ/c Nguyễn Thu Ngà – Đại diện CĐN – Tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân

         Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Hóa, Bí thư Đảng bộ nhà trường đã nhất trí với báo cáo hoạt động công đoàn nhiệm kì 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng vào Ban chấp hành công đoàn mới, với tinh thần đoàn kết nỗ lực của tập thể công đoàn viên, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THPT Bùi Thị Xuân ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống 65 năm xây dựng của nhà trường.

       Với sự nhất trí cao của các đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử và kiểm phiếu một cách công bằng, khách quan và nghiêm túc. Kết thúc phiên bầu cử, có 07 đồng chí được tín nhiệm bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 và tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Luân tiếp tục được sự tín nhiệm trong tập thể, được bầu lại làm Chủ tịch công đoàn nhà trường nhiệm kỳ mới, đồng chí Lê Thị Quỳnh được bầu làm Phó Chủ tịch và đồng chí Lương Đình Dũng  được bầu làm Chủ nhiệm UBKT công đoàn nhà trường. Đồng thời có 05 đồng chí được bầu là đại biểu chính thức tham dự Đại hội công đoàn Ngành giáo dục Lâm Đồng.

4

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Đoàn đại biểu tham dự Đại hội CĐ cấp trên ra mắt Đại hội

   Sau hơn 3 giờ làm việc với tinh thần  trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ  Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ với quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở trường THPT Bùi Thị Xuân tiếp tục phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

    Với sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo kịp thời của Công đoàn cấp trên và Đảng bộ trường THPT Bùi Thị Xuân, sự phối kết hợp chặt chẽ với chính quyền nhà trường và sự nổ lực nhiệt tình của Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, chắc chắn rằng Nghị quyết Đại Hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ nhanh chóng đi vào thực tiễn. Tổ chức công đoàn nhà trường với sự lãnh đạo của BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục góp phần xây dựng nhà  trường THPT Bùi Thị Xuân ngày càng vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia và là địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh, phụ huynh và nhân dân thành phố Đà Lạt nói riêng cũng như trong tỉnh Lâm Đồng nói chung.


CĐCS trường THPT Bùi Thị Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Nội dung đang cập nhật...

Thống Kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 224
Hôm qua : 512
Tháng 11 : 15.621